Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của Trường Mầm non Nam Bình

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Chi bộ Đảng >

  Chi bộ Đảng trường Mâm Non Nam Bình

  GIỚI THIỆU VỀ ĐẢNG

  Chi bộ Mầm non Nam Bình

   

  1. Khái quát tình hình của chi bộ:

     - Chi bộ lãnh đạo trường Mầm non Nam Bình gồm có: 17 CBGV. Trong đó chi bộ có 7 đảng viên chiếm tỷ lệ 41,2% và chuẩn bị kết nạp 2 đảng viên  trong quý I của năm 2016.

    - Chi bộ có 1 bí thư và 1 phó bí thư

  2. Đặc điểm tình hình:

     - Chi bộ thường xuyên quán triệt đến từng cán bộ giáo viên Nghị quyết của Đảng, các văn bản chỉ đạo của các cấp một cách đầy đủ kịp thời, tham gia đầy dủ các đợt sinh hoạt chính trị.

     - Chi bộ lãnh đạo thực hiện tốt các tổ chức chính trị trong nhà trường trong công tác quản lý. Xây dựng quy hoạch, kế hoạch kiện toàn tổ chức, củng cố bộ máy hoạt động của nhà trường ngày càng có nề nếp và hiệu quả. Thực hiện công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong nhà trường. Chi bộ làm tốt công tác đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm.

     - Được sự quam tâm của Đảng và chính quyền địa phương và sự lãnh đạo sâu sát của phòng GD&ĐT huyện Nam Trực, sự nhiệt tình của phụ huynh nên trong nhiều năm qua chi bộ luôn đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

     - Đội ngũ giáo viên nhiệt tình , yêu nghề mếm trẻ tận tụy với công việc có tinh thần trách nhiệm cao. Trình độ chuyên  trên chuẩn đạt 64,7%

     - Việc xây dựng quy chế trong nhà trường được thực hiện nghiêm túc như quy chế của chi bộ, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế hoạt động của công đoàn, quy chế phối hợp giữa nhà trường với công đoàn…

    - Công tác chống quan liêu, tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãnh phí. Thường xuyên quán triệt trong các buổi sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên môn, tổ chức kiểm tra đánh giá hàng tháng. Nghiêm túc phê bình CBGV chưa chấp hành nghiêm. Xây dựng nhà trường ngày một đi lên.

     


  Nhắn tin cho tác giả
  Mam Non Nam Truc @ 10:45 25/02/2016
  Số lượt xem: 201
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến